Trường Tiểu học Hương Quang tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm.

Thực hiện hướng dẫn 15/HD- LĐLĐ ngày 9 tháng 9 năm 2019 của BTV Liên đoàn lao động huyện Vũ Quang về tổ chức Hội nghị Cán bộ-công chức-viên chức năm học 2019- 2020. Cũng như thực nhiệm vụ trọng tâm của ngành và chương trình công tác Công đoàn Giáo dục huyện Vũ Quang năm học 2019 – 2020. Sáng nay ngày 26 tháng 9 Trường Tiểu học Hương Quang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị đã rất vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý về tham dự. Về phía Phòng GD và ĐT có Đ/c Nguyễn Chiến Thắng Chuyên viên phòng GD- ĐT. Đ/c Phạm Đình Tú đại diện cho LĐLĐ huyện Vũ Quang . Về phía chính quyền  địa phương có Đ/c Hà Văn Yên - Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã và các đ/c đại diện các ban ngành cấp xã.

Đ/c Lê Thị Bích Thảo thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe ba bản báo cáo cáo của Đoàn chủ tịch trình bày.

Sau khi nghe các bản báo cáo Hội nghị đã tiến hành thảo luận rất sôi nổi đóng góp vào các bản dự thảo phương hướng.

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến chỉ đạo sát sao và đầy tâm huyết của đ/c Nguyễn Chiến Thắng.

Ý kiến phát biểu của đại biểu tại Hội nghị

Thay mặt chủ trì hội nghị đ/c Lê Thị Bích Thảo- Hiệu trưởng nhà trường, đã giải trình các tham luận tại hội nghị cũng như tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c đại biểu.

Đ/ C Lê Thị Bích Thảo giải trình ý kiến tham luận và tiếp thu ý kiến đại biểu.

Hội nghị cũng đã tiến hành Kí giao ước thi đua giữa Ban chấp hành công đoàn và Nhà trường nhằm quyết tâm thực hiện tốt các kế hoạch và chỉ tiêu đề ra.

Kí giao ước thi đua

Tại hội nghị này cũng đã trao thưởng cho các cá nhân đạt được các danh hiệu thi đua trong năm học 2018-2019.

Trao thưởng

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Hương Quang đã thành công rực rỡ với sự đồng thuận, nhất trí của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị. Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm học 2019-2020.