TIÊN HỌC LỄ HẬU HỌC VĂN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG QUANG TỔ CHƯC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

          Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Quang, được sự đồng ý của chi bộ nhà trường. Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Hương Quang tổ chức Hội nghị cán bộ , viên chức năm học 2021- 2022.

          Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Sơn chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo  Vũ Quang, đồng chí Hà Văn Yên Bí thư Xã Quang thọ, đồng chí Trần Văn Mừng Phó chủ tịch UBND Xã Quang Thọ, đồng chí Lê Thị Thơ cán bộ văn hóa xã. 

          Cùng toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ

          Tại hội nghị đoàn chủ tịch đã thông qua bản báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng của nhà trường và công đoàn . Hội nghị cũng đã nhận được  nhiều ý kiến tham luận đóng góp ý kiến vào bản dự thảo phương hướng năm học 2021- 2022.  Đặc biệt là những chỉ đạo hết sức thiết thực của các đại biểu về dự hội nghị.

          Nhìn lại năm học 2020-2021  mặc dù nhà trường đang còn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt  nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự phối hợp của phụ huynh học sinh. Đặc biệt là sự đồng lồng quyết tâm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào: Nhà trường được UBND Huyện tặng Tập thể Lao động Tiên Tiến. Về cá nhân có 1 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 5 giáo viên đạt danh hiệu Lao động Tiên Tiến.

         Với kết quả đạt được, Hội nghị rất vui mừng trước sự cố gắng phấ đấu của thầy,cô và trò trong năm học qua và phấn đấu cho năm học mới 2021- 2022.

          Hội nghị đã thành công tốt đẹp với tâm thế " Tập thể đoàn kết,năng đông, sáng tạo,vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và nâng cao hiệu quả chất lượng học tập".

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Đ/c Lê Thị Bích Thảo đọc bản báo cáo tổng kết năm học và dự thảo phương hướng năm học 2021 -2022

 

Đ/c Nguyễn Anh Sơn phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Hà Văn Yên phát biểu ý kiến tại hội nghị

Trao thưởng cho cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học

Ký giao ước thi đua giữa Nhà trường Và Công đoàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 340