TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022 - 2025

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 29 tháng 3 năm 2022 của Đảng ủy xã Quang Thọ về Kế hoạch chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022 Chi bộ trường Tiểu học Hương Quang tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Anh Sơn chuyên viên PGD&ĐT huyện, Đồng chí Nguyễn Võ Thịnh – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ. Đồng chí Trịnh Đình Cường PCT Hội đồng nhân dân xã Phụ trách Chi bộ, Đồng chí Trần Văn Mừng PCT UBND xã , Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn Bí thư Đoàn xã cùng toàn thể 10 Đảng viên của Chi nộ.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2021, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, lựa chọn và bầu vào BCH chi ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Kết quả của Đại hội là Đồng chí: Dương Quyết Định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Đồng chí: Nguyễn Thị Nga Vĩnh: Phó bí thư Chi bộ, Đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh Cấp ủy viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí: Dương Quyết Định khai mạc Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025

Đồng chí: Dương Quyết Định Báo cáo Kiểm điểm chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2021

Đồng chí: Nguyễn Đình Tuyên tham luận tại Đại hội

Đồng chí: Trần Minh Huệ tham luận tại Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh tham luận tại Đại hội

Đồng chí: Nguyễn Anh Sơn Chuyên viên PGD&ĐT Phát biểu ý kiến tại đại hội

Đồng chí: Nguyễn Võ Thịnh PBT Thường trực phát biểu ý kiến.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

BCH Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 lên nhận nhiệm vụ.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hiên thông qua Dự thảo Nghị quyết Chi bộ.

Tác giả: Nguyễn Thị Mơ