TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Biết bao điều mới mẻ.

Chỉ có trong sách thôi

Vậy thì các bạn và tôi

Chúng mình cùng đọc nhé !

Cùng với không khí cả nước tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam. Thực hiện Văn bản số 572/SGDĐT-GDTX & CN ngày 05/4/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức ngày sách và văn hóa  đọc Việt Nam năm 2022; Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 6/4/2022 tổ chức ngày sách Việt Nam huyện Vũ Quang năm 2022. Vào sáng ngày 22/4/2022 trường tiểu học Hương Quang tổ chức ngày sách và văn hóa đọc có đ/c Nguyễn Anh Sơn và đ/c Trần Xuân Hải chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Vũ  Quang, đ/c Lê Xuân Thắng - Phó Bí Thư thường trực Huyện đoàn, đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - BTĐ - Chủ tịch hội đồng đội Xã, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thư viện nhà trường phối kết hợp với các bộ phận tổ chức các hoạt động sôi nổi như trưng bày sách, vẽ tranh theo sách, kể chuyện theo sách bằng cách sân khấu hóa các câu chuyện, quyên góp tủ sách dùng chung làm giàu và phong phú cho thư viện.

Nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách, rèn kỹ năng đọc sách có hiệu quả, giúp các em luôn tự tin học hỏi giao lưu lẫn nhau.

Tại buổi hưởng ứng Ngày sách với nhiều hoạt động khác nhau các em đã tạo nên sức hấp dẫn và thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt là một số câu chuyện đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người mỗi người.

Qua buổi hưởng ứng, Ban Tổ Chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích và các giải vẽ tranh cho các tiết mục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hưởng ứng Ngày sách Việt Nam:

Đ/c Dương Quyết Định tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Trưng bày sách

Các em kể chuyện bằng hình thức sân khấu hóa

Vẽ tranh theo sách

Trao giải cho các em có câu chuyện hay và vẽ tranh theo sách.