TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đòng đội huyện Vũ Quang, Hội đồng đội xã Quang Thọ, được sự cho phép của chi bộ Trường Tiểu học Hương Quang. Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2020 Liên đội Trường Tiểu học Hương Quang đã tổ chức đại hội nhiệm kì 2020-2021. Về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Anh đại diện hội đồng đội xã Quang Thọ. Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm và đảm bảo đầy đủ quy trình của đại hội, cô giáo Lê Thị Bích Thảo thay mặt nhà trường đã trao chủ đề năm học cho Liên đội. Tại đại hội đoàn chủ trì đã thông qua  các bản báo cáo và nghe ba bản tham luận của các đại biểu về tham dự đại hội. Đại hội cũng đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021. Sau đây là một số hình ảnh: