THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 của Trường Tiểu học Hương Quang. Tất cả Giáo viên trong trường đã tổ chức Chuyên để, thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mở đầu là cô giáo Nguyễn Thị Hạnh thể hiện tiết Học vần lớp 1. Bài: an, at . Tiếp theo là thầy giáo Kiều Minh Nguyên  thể hiện tiết Toán lớp 4. Bài: Tính chất giao hoán của phép nhân. Cô giáo Nguyễn Thị Hiên thể hiện tiết Mỹ thuật lớp 2. Bài: Làm quen với tranh in. Thầy giáo Trần Minh Huệ thể hiện tiết Âm nhạc lớp 1. Bài : Mẹ vắng nhà.

Với nhiều hình thức , phương pháp dạy học mới các tiết học đã lôi cuốn hứng thú của tất cả các em học sinh và đem lại kết quả cao. Sau các tiết dạy , Hội đồng sư phạm trong trường tham dự đã mạnh dạn góp ý , trao đổi những khó khăn , vướng mắc để cùng nhau trao đổi rút kinh nghiệm để góp phần nâng cao chất lượng trong quá trình dạy học, và mong rằng Hội đồng Sư phạm phát huy nhiều hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh trong các tiết Thao giảng.